Giới thiệu

Du khách được thưởng thức nhiều món ăn ngon và trải nghiệm không gian ẩm thực độc đáo của khu chợ đường phố Bến Thành.

Chỉ sau 6 tháng đi vào hoạt động, Ẩm Thực Đường Phố Việt Nam thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước, cả Việt kiều về thăm quê hương với không gian ẩm thực độc đáo để thực khách có cơ hội biết đến các món ăn trứ danh trên khắp thế giới.

Anh David Nguyen, một người Mỹ gốc Việt chia sẻ: “Tôi sinh ra và lớn lên ở Mỹ nhưng Việt Nam vẫn là một phần trong cuộc sống của tôi. Ba mẹ tôi đều rất quý nguồn gốc của mình. Bữa ăn gia đình luôn là món ăn Việt Nam, mọi người đều nói với nhau bằng tiếng Việt. Các ngày lễ của Việt Nam cũng được tổ chức đầy đủ. Về đây, tôi gặp lại những món ăn này ở Ẩm Thực Đường Phố Việt Nam và cảm nhận được hương vị thân quen như trên đất Mỹ”.

Ngoài hình thức hòa hợp giữa nền ẩm thực Việt Nam truyền thống với phương Tây mới lạ, chất lượng món ăn và yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được đề cao hàng đầu tại BenThanh Street Food Market.

“Bây giờ, việc ăn bên ngoài khiến tôi phải đắn đo và lựa chọn rất nhiều vì hàng quán không hợp vệ sinh hoặc không đảm bảo an toàn. Một lần tình cờ được bạn đưa đi ăn tại BenThanh Street Food Market, tôi cảm thấy rất ưng ý với chất lượng đồ ăn ở đây. Tôi có thể đứng tại gian hàng và xem cả quá trình chế biến món ăn. Nhìn thấy thức ăn từ lúc được lấy ra khỏi tủ lạnh đến lúc được cẩn thận chế biến trong lò hoặc chảo, tôi rất yên tâm về độ vệ sinh của các món ăn đường phố này”, bạn Khanh, một thực khách quen thuộc của BenThanh Street Food Market cho biết.

Ẩm Thực Đường Phố Việt Nam cũng giống như những khu chợ khác của người Việt. Tuy nhiên, không gian này mới mẻ và hiện đại hơn. Thực khách không cần phải chen lấn hay xô đẩy để tìm kiếm món ăn yêu thích bởi các gian hàng đều được sắp xếp hợp lý. Màu sắc nổi bật trên các bức tường trang trí và giai điệu âm nhạc sống động mỗi đêm hiển hiện một cách tự nhiên như hơi thở của cuộc sống.

Bạn Thủy ở quận 1, TP HCM chia sẻ: “Mình từng tham quan nhiều hội chợ ẩm thực để thỏa mãn sở thích ăn uống nhưng thích nhất là Ẩm Thực Đường Phố Việt Nam . Mình có thể tận hưởng không gian giao lưu văn hóa độc đáo và các món ăn Tây – Ta phong phú mà không sợ bị xô đẩy hay chen lấn”. 

Thực khách không chỉ tìm thấy những món ăn đường phố dân dã, gần gũi với hương vị đặc trưng, mà còn có cơ hội thưởng thức theo phong cách mới trong không gian ẩm thực đường phố thời thượng. Chính những sự độc đáo này đã giúp BenThanh Street Food Market thu hút đông đảo du khách.

Ẩm Thực Đường Phố Việt Nam

Giờ mở cửa: Từ 10h30 đến 24h

Managed by thuyetphap.net DMCA.com Protection Status